Khu vực
Danh mục
Từ khóa

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

1./ Giá trị quy đổi tiền tệ trong I-connect: 1 xu=1000 đồng

2./Hình thức thanh toán

Thanh toán VNPay
Thanh toán thẻ nội địa
Ví momo


Thông tin về các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ
Các hình thức chấp nhận thanh toán
☑ Trực tiếp tại công ty                 ☑ Chuyển khoản         

☑ Tin nhắn (SMS)                         ☑ Đơn vị thanh toán trung gian

☑ VISA, MasterCard                     ☑ Thanh toán khi nhận hàng (COD) Hình thức khác  ……………………                 

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã tích hợp: momo, zalopay.

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

I-Connect là website hỗ trợ các đơn vị kinh doanh đăng bài giới thiệu, tìm kiếm người có nhu cầu sử dụng dịch vụ việc giao dịch mua – bán diễn ra trực tiếp với giữa 2 chủ thể (đăng tin và mua tin) nên vấn đề vận chuyển (nếu có) sẽ thực hiện theo cách mà các bên đã thỏa thuận với nhau.

Chính sách bảo hành – hoàn trả

Chính sách bảo hành, hoàn trả hàng cho dịch vụ/sản phẩm/hàng hóa sẽ diễn ra theo chính sách của bên đăng tin và được thỏa thuận trực tiếp với bên mua tin (nếu có). I-Connect là bên kết nối thông tin nên I-Connect không có quy trình bảo hành, hoàn trả.

Việc đổi trả, huỷ đơn hàng không thực hiện thông qua trang i-connect.com.vn, cũng như người dùng tự thoả thuận với các đơn vị kinh doanh trong quá trình giao dịch trực tiếp (nếu có)

* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website  http://www.i-connnect.com.vn. Xin chân thành cám ơn.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT www.i-connect.com.vn bao gồm: email. điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.i-connect.com.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.i-connect.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình tham gia tại Website TMĐT  www.i-connect.com.vn chỉ lưu giữ thông tin lịch sử nạp tiền, đổi xu, nâng cấp tin để đảm bảo quyền lợi của thành viên khi tham gia sàn TMĐT, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

I-Connect cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của I-Connect về phương diện các Trang và Dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT www.i-connect.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT www.www.i-connect.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên;


Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT www.i-connect.com.vn
Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.i-connect.com.vn.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website khuyến mãi www.i-connect.com.vn  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ  cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai  có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên
Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.i-connect.com.vn.