Khu vực
Danh mục
Từ khóa

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT

I-CONNECT.COM.VN

I./ Nguyên tắc chung

Sàn Thương mại điện tử i-connect.com.vn, được thành lập vào 29/10/2021 thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty cổ phần I - Connect Việt Nam (sau đây gọi tắt là I - Connect) được hình thành và phát triển như một hệ sinh thái đa lĩnh vực (xây dựng, công nghệ thông tin, PCCC, Sức khỏe…) với mong muốn tạo ra sân chơi, không gian kết nối thực chất, giao thương bình đẳng, chia sẻ cơ hội kinh doanh để cùng nhau phát triển cho cộng đồng vững mạnh về giá trị thương hiệu. Với nguyên tắc: mọi hoạt động dịch vụ trên sàn phải được công khai minh bạch đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng (theo quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng).

Địa chỉ truy cập wesite dành cho người người mua, người sử dụng dịch vụ: i-connect.com.vn

Địa chỉ truy cập wesite dành cho người người bán, người cung cấp dịch vụ: i-connect.com.vn

II./ Quy định chung

2.1. Các điều khoản chung

- Thành viên tham gia I - Connect là các cá nhân, tổ chức đã đăng ký là thành viên và được chính thức công nhận được phép sử dụng dịch vụ do I-connect cung cấp.

- Hàng hóa/Dịch vụ mà khách hàng đăng tải phải đảm bảo thuộc các mặt hàng/dịch vụ được pháp luật cho phép kinh doanh, không thuộc hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

-  Thông tin đăng ký trên tài khoản I - Connect được xác thực 2 cấp là email, SMS đảm bảo tính bảo mật cho thông tin cá nhân, tổ chức đã đăng ký.

2.2. Định nghĩa

“Người bán”: là người đăng tin về hàng hóa/dịch vụ của mình lên i-connect.com.vn

“Người mua”: là người mua tin đăng về hàng hóa/dịch vụ trên i-connect.com.vn

“Khách hàng”: Bao gồm người mua và người bán.

2.3. Tên gọi trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

i-connect.com.vn

2.4. Phân loại thành viên trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử i-connect.com.vn có 2 loại thành viên chính gồm: người bán và người mua (đã được định nghĩa ở trên).

III./ Quy trình giao dịch

3.1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

Bước 1: Truy cập website i-connect.com.vn

Bước 2: Tìm kiếm thông tin cần tìm hoặc đăng ký tài khoản (đăng ký tài khoản giống với Bước 2 của Quy trình dành cho người bán)

Bước 3: Sau khi tìm hiểu chi tiết dịch vụ cần tìm. Khách hàng (bên mua) nạp xu để xem được thông tin chi tiết của người bán hoặc người đăng tin (Quy trình nạp xu tương tự như Bước 4 của phần Quy trình dành cho người bán).

Bước 4: Thỏa thuận mua bán (người mua và người bán thỏa thuận ngoài hệ thống)

Bước 5: Giao dịch thành công (hoặc không giao dịch)

3.2. Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…);

Bước 1: Truy cập website i-connect.com.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký thành viên (nếu chưa có tài khoản)

Trường hợp 1: Chưa có tài khoản đăng tin

 • Chọn “Đăng nhập” => Chọn vào “Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản!”

 • Nhập “Nhập email hoặc số điện thoại” tùy theo khách hàng muốn sử dụng đăng ký bằng email hoặc số điện thoại.

DK_Taikhoan_2

 • Thông tin sẽ chuyền về với cách kết nối tương ứng. Nếu đăng ký bằng số điện thoại, website sẽ chuyển mã kích hoạt qua số điện thoại. Nếu đăng ký bằng mail, website sẽ chuyển mã kích hoạt qua mail => Nhập mã số kích hoạt và chọn tiếp tục.

Xác nhận mã OTP

 • Màn hình sẽ xuất hiện ở giao diện đăng ký, phần khai báo mật khẩu đăng nhập mới do người dùng tự đặt  => Chọn “tiếp tục”

 • Thông báo sẽ được gửi về email hoặc trong trang i-connect theo tài khoản người dùng

 

Trường hợp 2: Có tài khoản đăng tin

 • Đăng nhập: tại phần giao diện đăng nhập, user sẽ nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký thành công trước đó. Sau khi vào giao diện người dùng, User được phép đăng tin bình thường,…thực hiện đăng tin theo Bước 3
 • Quên mật khẩu: Nhập số điện thoại hoặc email mà thành viên muốn nhận lại mật khẩu, ví dụ thông tin đăng nhập là email. Hệ thống sẽ trả lại mã kích hoạt OTP qua mail, nhập thông tin OTP trên website I-Connect để xác nhận. Nếu xác nhận hệ thống sẽ trả về khung nhập mật khẩu mới.

Bước 3: Đăng tin-> chọn gói dịch vụ đăng tin phù hợp

Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công, thành viên sẽ thực hiện việc đăng tin bằng cách. Chọn vào nút “đăng tin” => chọn vào danh sách danh mục cần đăng (VD: Dịch vụ xây dựng-> Công trình tìm nhà thầu -> tìm nhà thầu tư vấn).

Nhập các thông tin vào trường tương ứng

 

Chọn loại tin đăng. Có 3 loại gói dịch vụ tin đăng “Bình thường: 7 ngày dùng miễn phí; Tin Vip và Tin nổi bật: có tính phí đăng bài tính theo ngày”. Chọn xong click “Đăng tin”

Đăng tin thành công

Bước 4: Kiểm tra tài khoản/Nạp xu

Tại website I-Connect, mọi giao dịch trên sàn đều được quy đổi sang xu để thực hiện việc giao dịch. Nếu tài khoản chưa có xu. User phải tiến hành nhập xu. Tại màn hình quản trị user, trong phần quản lý user/thông tin tài khoản/nạp xu. Hình thức nạp xu bằng tiền sau đó quy đổi sang xu. Cách nạp tiền theo các hình thức giao dịch qua cổng thanh toán trực tuyến (momo, VNPay). Sau khi nạp thành công, user được sử dụng gói tin đăng theo quy định của I-Connect.

Bước 5: Chờ kết quả giao dịch          

3.3. Quy trình giao nhận vận chuyển

I - Connect VN là website hỗ trợ các đơn vị kinh doanh đăng bài giới thiệu, tìm kiếm người có nhu cầu sử dụng dịch vụ việc giao dịch mua – bán diễn ra trực tiếp với giữa 2 chủ thể (đăng tin và mua tin) nên vấn đề vận chuyển (nếu có) sẽ thực hiện theo cách mà các bên đã thỏa thuận với nhau.

3.4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

I - Connect VN là website hỗ trợ các đơn vị kinh doanh đăng bài giới thiệu, tìm kiếm người có nhu cầu sử dụng dịch vụ việc giao dịch mua – bán diễn ra trực tiếp với giữa 2 chủ thể (đăng tin và mua tin) nên vấn đề xác nhận/hủy đơn hàng (nếu có) sẽ thực hiện theo cách mà các bên đã thỏa thuận với nhau.

3.5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách hoàn trả hàng cho dịch vụ/sản phẩm/hàng hóa sẽ diễn ra theo chính sách của bên đăng tin và được thỏa thuận trực tiếp với bên mua tin (nếu có). I - Connect VN là bên kết nối thông tin nên I - Connect VN không có quy trình hoàn trả.

Việc đổi trả, huỷ đơn hàng không thực hiện thông qua Website i-connect.com.vn, cũng như người dùng tự thoả thuận với các đơn vị kinh doanh trong quá trình giao dịch trực tiếp (nếu có).

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website: i-connnect.com.vn.

3.6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Chính sách bảo hành cho dịch vụ/sản phẩm/hàng hóa sẽ diễn ra theo chính sách của bên đăng tin và được thỏa thuận trực tiếp với bên mua tin (nếu có). I - Connect VN là bên kết nối thông tin nên I - Connect VN không có quy trình bảo hành.

3.7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

i-connect.com.vn và các đơn vị kinh doanh có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến thông tin tại website i-connect.com.vn. Khi phát sinh tranh chấp, I - Connect VN đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của i-connect.com.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng khiếu nại về cam kết khuyến mãi của đơn vị đăng bài qua email: iconnect.ecommerce@gmail.com, người dùng có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị qua hotline: 0903947747.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của I - Connect VN sẽ trực tiếp nhận các khiếu nại của người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, I - Connect VN sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người dùng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của i-connect.com.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người dùng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật, i-connect.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi tại i-connect.com.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm đơn vị kinh doanh, người dùng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đơn vị kinh doanh cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với i-connect.com.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị kinh doanh nếu được người dùng hoặc đơn vị kinh doanh (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị i-connect.com.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị kinh doanh: i-connect.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm đồng thời i-connect.com.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh đó trên i-connect.com.vn và yêu cầu đơn vị kinh doanh bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, ít nhất là cho khách hàng.

3.8. Quy trình khác (nếu có).

Không có.

IV./ Quy trình thanh toán

4.1. Thanh toán giữa người mua - người bán (khách hàng và đối tác)

Phương thức thanh toán sẽ do người mua và người bán thỏa thuận. Thông thường các bên sẽ thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản internet banking hoặc qua ví điện tử. Việc thanh toán diễn ra ngoài Sàn TMĐT i-connect.com.vn.

4.2. Thanh toán giữa đối tác, người bán, nhà cung cấp và BQL Website

- Khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho BQL website thông qua việc nạp xu tại phần “Nạp xu”. Cụ thể: 1.000 VNĐ sẽ được quy đổi thành 1 xu. Khách hàng nạp tiền bằng momo/VNpay/thẻ ATM.

 • Phí đăng tin:

Phí đăng tin

Tin thường

Tin nổi bật

Tin VIP

Miễn phí

6,600,000 đồng/năm

9,600,000đồng/năm

Phí mua tin

Miễn phí

Chỉ áp dụng tính phí với việc người mua tin tìm đến các hạng mục tìm thầu/hàng thanh lý. Mỗi 1 thông tin 50,000 đồng

Phí dựa trên đơn hàng

<100 sản phẩm

200,000/tháng

Áp dụng với hàng ký gửi cho I - Connnect VN 

100-300 sản phẩm:

300,000/tháng

300-500 sản phẩm:

500,000 /tháng

>500 sản phẩm

Liên hệ

Phí tư vấn

120,000đồng/bộ

Phí quản lý,phí thẩm duyệt hồ sơ… (áp dụng cho nhà thầu giới thiệu)

50,000 đồng/1 gdich

Phí giao dịch thành công

4.3. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin người bán và thông tin cá nhân của người mua. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

- Việc thanh toán và giao dịch giữa người bán và người mua diễn ra ngoài sàn giao dịch TMĐT i-connect.com.vn.

- Khách hàng không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà Khách hàng có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

V./ Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

5.1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT i-connect.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà i-connect.com.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để i-connect.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

- Trong quá trình tham gia tại Website TMĐT i-connect.com.vn chỉ lưu giữ thông tin lịch sử nạp tiền, đổi xu, nâng cấp tin để đảm bảo quyền lợi của thành viên khi tham gia sàn TMĐT, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

- I - Connect VN cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của I - Connect VN về phương diện các Trang và Dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT i-connect.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

5.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT i-connect.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

+ Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên;

+ Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT i-connect.com.vn;

+ Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

+ Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại i-connect.com.vn;

+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website khuyến mãi i-connect.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên;

+ Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

5.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của i-connect.com.vn.

5.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Công ty Cổ Phần I - Connect Việt Nam
 • Địa chỉ: Lầu 2, số 669B, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Telephone: 0903947747           Email: iconnect.ecommerce@gmail.com

5.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu i-connect.com.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT i-connect.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, i-connect.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Thông tin tiếp nhận yêu cầu, khiếu nại của thành viên:

+ Email: iconnect.ecommerce@gmail.com

+ Số điện thoại: 0903947747   

5.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá nhân của thành viên, được i-connect.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của i-connect.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, i-connect.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng kiểm tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Thành viên tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của i-connect.com.vn.

+ Ban quản lý i-connect.com.vn yêu cầu các cá nhân/tổ chức khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý i-connect.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VI./ Quản lý thông tin trên website, ứng dụng

6.1. Quy định kiểm soát chung đối với sản phẩm và thông tin người bán:

Mục

Quy định

Diễn giải

Hình thức xử lý

Mức 1

Mức 2

TÀI KHOẢN

 

Tên đơn vị kinh doanh & Tên tài khoản

Tên đơn vị kinh doanh và tên tài khoản có liên quan đến I-Connect, các nick giả dạng ban quản trị I-Connect như: Admin I-Connect, Webmaster, kết hợp với hình đại diện có hình ảnh là logo của I-Connect được xem là tài khoản giả danh I-Connect. Tên đơn vị kinh doanh & tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Không duyệt đơn vị kinh doanh & Khoá vĩnh viễn

 

Hình đại diện (Banner của tài khoản

Hình đại diện sử dụng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hoá và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Tạm khoá tài khoản 1 tuần & Yêu cầu

thay hình đại diện

Khoá tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Thông tin liên hệ

 

Thông tin liên hệ không rõ ràng bao gồm: số điện thoại, địa chỉ, nick yahoo, số tài khoản, ...

Lưu ý: chỉnh sửa web sao cho thông tin liên hệ phải bao gồm các trường thông tin sau:

- Với cá nhân cần có tối thiểu các thông tin về: Mã số thuế, ngày cấp, nơi cấp, số điện thoại,….

- Với doanh nghiệp cần có tối thiểu các thông tin sau: tên DN, mã số doanh nghiệp, ngày cấp, nơi cấp

Nhắc nhở & Hướng dẫn

Khoá tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM

Spam topic

Đăng từ 2 topic trở lên có nội dung giống nhau (hình ảnh, mô tả chi tiết, giá bán, tiêu đề...) dưới cùng tên 1 đơn vị kinh doanh được xem làm spam topic. I-Connect sẽ không duyệt bất kì bài đăng nào chỉ mang tính quảng cáo mà không có tên sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Ví dụ, tựa đề "Hàng hót", "dịch vụ mới", "Nhà đất giá rẻ",..

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

Khoá tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Đăng sản phẩm thuộc danh mục cấm bán tại I-Connect

Đơn vị kinh doanh đăng sản phẩm thuộc danh mục cấm quảng cáo tại I-Connect như vũ khí, ma tuý, thuốc- hoá chất độc hại...

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

Khoá tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Đăng topic sai danh mục hàng hoá

Ban quản trị I-Connect phân chia danh mục rất cụ thể theo từng loại lĩnh vực như dịch vụ xây dựng, PCCC cơ điện, công nghệ thông tin viễn thông, nội ngoại thất... nếu bạn không tìm được nhóm ngành hàng phù hợp thì phải thông báo cho Ban quản  trị I-Connect  để được hướng dẫn thêm.

Từ chối duyệt & Nhắc nhở

Tiêu đề bài đăng

Tựa đề phải là tiếng Việt có dấu, không viết tắt. Tựa đề bài đăng KHÔNG ĐƯỢC đính kèm giá.

Từ chối

duyệt & Nhắc nhở

 

Thông tin ưu đãi

Thông tin về chương trình khuyến mãi, ưu đãi cần được đăng tải rõ ràng, ví dụ: chấp nhận giảm giá 5% hoá đơn thanh toán cho thành viên đến sử dụng là thành viên của I-Connect

Từ chối duyệt & Nhắc nhở

Từ ngữ

Thông tin được đăng tải có chứa các từ ngữ thuộc danh mục từ khóa cấm hoặc hạn chế do Bộ Công thương ban hành.

 

Hình ảnh

Hình ảnh đại diện cho bài đăng (hình đăng đầu tiên) phải là hình thực của đơn vị kinh doanh. Đơn vị kinh doanh KHÔNG ĐƯỢC đăng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hoá và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Ảnh đăng lên phải bảo đảm không bị nhoè hoặc vỡ ảnh. Vì lý do bản quyền, hình ảnh đăng trên I-Connect phải là hình ảnh thật của sản phẩm hoặc hình ảnh quảng cáo đã được cấp phép sử dụng từ nhà cung cấp sản phẩm. Đơn vị kinh doanh KHÔNG ĐƯỢC đăng các hình ảnh đã có trên mạng hoặc không đúng với hình ảnh thật của sản phẩm/dịch vụ.

Từ chối duyệt & Nhắc nhở

Mô tả khuyến mãi

Trong phần mô tả khuyến mãi, đơn vị kinh doanh không được đăng thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook) của mình trong bài. Ngoài ra, phần mô tả khuyến mãi cũng không được so sánh giá bán của sản phẩm và giá thị trường

Mô tả khuyến mãi phải được trình bày bằng ngôn ngữ thuần Việt có dấu, không viết tắt, không dùng ngôn ngữ teen, ngôn ngữ chat gây khó hiểu cho người đọc. Mô tả khuyến mãi phải ghi rõ điều kiện khuyến mãi, ưu đãi, không được mô tả sơ sài hoặc không mô tả. Mô tả khuyến mãi cần có ngày hết hạn hoặc số lượt ưu đãi tối đa. Mọi phần mô tả khuyến mãi vi phạm quy định trên đều không được duyệt đăng, hoặc được duyệt đăng nhưng sẽ bị I-Connect xoá đi phần thông tin liên lạc.

Duyệt nhưng xoá phần thông tin liên lạc. Từ chối duyệt & Nhắc nhở

Quy định bắt buộc theo từng ngành hàng

Đối với sản phẩm thuộc danh mục hàng thanh lý, I-Connect sẽ không duyệt những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng giả, hàng đã qua sử dụng hoặc I-Connect nghi ngờ sản phẩm này không an toàn cho người sử dụng.

Từ chối duyệt & Nhắc nhở

6.2Với sản phẩm/dịch vụ:

* Sản phẩm/dịch vụ được đăng tải:

Sản phẩm/dịch vụ được đăng tải trên i-connect.com.vn là các sản phẩm/dịch vụ thuộc các trường sản phẩm/dịch vụ hiển thị trên website i-connect.com.vn.

* Các hành động nghiêm cấm:

 • Trái với luật pháp của Việt Nam và luật quốc tế, xâm phạm vào quyền lợi của bên thứ 3, trái với các chính sách của Sàn thương mại điện tử I-Connect đề ra.
 • Sử dụng trái phép các tài khoản, bài đăng và giao dịch của người khác.
 • Đăng các nội dung gây sự hiểu nhầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.
 • Gửi thư rác các loại.
 • Dùng virus, phần mềm độc hại,…gây ảnh hưởng đến các hoạt động của trang website hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người dùng.
 • Copy hay sửa đổi nội dung website bao gồm bản quyền logom nhãn hiệu.
 • Sử dụng thông tin của người khác mà không được đồng ý.

* Sản phẩm cấm đăng tải:

 • Rượu các loại;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả động vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
 • Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;
 • Mặt hàng thuộc dạng cấm;
 • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.
 • Động thực vật hoang dã và động vật quý hiếm tự nhiên.
 • Ma túy, chất kích thích và các chất gây nghiện khác.
 • Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại.
 • Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.
 • Con người hoặc các bộ phận cơ thể con người.
 • Sản phẩm/ phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.
 • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.
 • Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.
 • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.
 • Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định pháp luật.

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng. Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương thương hiệu hay bản quyền của người khác.

* Các chế tài:

 • Xóa các bài viết tài khoản đã đăng.
 • Đình chỉ/ chấm dứt hoạt động của tài khoản.
 • Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại

6.3. Quy định đối với người dùng

Nhằm xây dựng một cộng đồng thông tin văn minh, uy tín, thuận tiện và an toàn, I-Connect đưa ra một số quy định về việc sử dụng thông tin và phản hồi được áp dụng đối với tất cả các người dùng là thành viên I-Connect.

Quy định

Diễn giải

Hình thức xử lý

Mức 1

Mức 2

1.Tên tài khoản và thông tin cá nhân.

Người dùng phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do người dùng cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản.

Trường hợp tên tài khoản bao gồm những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm,vi phạm thuần phong mỹ tục.

Không duyệt/ Khóa tài khoản

 

Thông tin cá nhân khai báo không chính xác hoặc khai báo thông tin cá nhân của một người khác mà chưa được sự cho phép của người đó.

Nhắc nhở.

Tạm khóa tài khoản

Khóa vĩnh viễn tài khoản

2.Đánh giá và phản hồi các đánh giá và bình luận trên I-Connect về đơn vị kinh doanh dịch vụ đều được cung cấp bởi người dùng. Người dùng chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra.

Phản hồi chứa từ ngữ gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Không duyệt/Xóa bỏ.

 

VII./ Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch

Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

Mọi quy định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của ban quản trị I - Connect VN nếu phát hiện thành viên vi phạm quy định trong quá trình hoạt động, nhằm mục đích tạo môi trường thông tin chính xác, tiện ích, an toàn cho các thành viên đang hoạt động tại I - Connect VN.

Vì thế, ban quản trị I-Connect khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ các quy định trước khi đăng ký thông tin giới thiệu, khuyến mãi sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những quy định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website TMĐT I-Connect.

Công ty sử dụng việc thẩm định thông tin người mua và thông tin người bán. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

- Việc thanh toán và giao dịch giữa người mua và người bán diễn ra ngoài sàn giao dịch TMĐT i-connect.com.vn

- Người mua không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà người mua có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Người mua không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VIII./ Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của i-connect.com.vn, i-connect.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên i-connect.com.vn, bắt buộc khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email: iconnect.ecommerce@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia giao dịch tại i-connect.com.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX./ Quyền và trách nhiệm của BQL website TMĐT I-CONNECT

9.1. Quyền của Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn

- Website TMĐT i-connnect.com.vn sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website i-connect.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT i-connect.com.vn có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Website TMĐT i-connect.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT i-connect.com.vn hoặc có những hành vị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT i-connect.com.vn.

- Website TMĐT i-connect.com.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT i-connect.com.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẩu và thủ tục của Website TMĐT i-connect.com.vn.

- Website TMĐT i-connect.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT i-connect.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT i-connect.com.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT i-connect.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Website TMĐT i-connect.com.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT i-connect.com.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT i-connect.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Website TMĐT I-Connect giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT i-connect.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

9.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website i-connect.com.vn

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT i-connect.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT i-connect.com.vn.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT i-connect.com.vn.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT i-connect.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT i-connect.com.vn.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn chịu trách nhiệm trong việc công bố công khai đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến hàng hóa/dịch vụ trên Website TMĐT i-connect.com.vn theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo qui định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo qui định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

- Ban quản lý Website i-connect.com.vn chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

- Yêu cần người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điểu kiện kinh doanh).

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn cam kết sẽ giải quyết yêu cầu đơn vị kinh doanh bồi thường cho khách hàng nếu đơn vị kinh doanh không thực hiện đúng các chương trình đã công bố trên website.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT i-connect.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT i-connect.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Ban quản lý Website TMĐT i-connect.com.vn sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với đơn vị kinh doanh hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về đơn vị kinh doanh, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X./ Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử I-CONNECT

10.1. Quyền và trách nhiệm của người bán (người đăng tin) trên website

- Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT i-connect.com.vn và được Website TMĐT i-connect.com.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia đăng tin trong hệ thống của i-connect.com.vn và tiến hành quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website TMĐT i-connect.com.vn thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng của mình trong hệ thống i-connect.com.vn

- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

+ Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

+ Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

+ Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

-  Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ khi tham gia trên website trực tuyến:

+ Thông tin về hàng hóa, dịch vụ

+ Thông tin về giá cả

+ Thông tin về điều kiện giao dịch chung

+ Thông tin về vận chuyển và giao nhận

+ Thông tin về các phương thức thanh toán

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website trực tuyến.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT i-connect.com.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiến ích trên Website TMĐT i-connect.com.vn.

- Thành viên có quyền giới thiệu bài đăng tin trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, nội dung cụ thể. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT i-connect.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website i-connect.com.vn.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website trực tuyến. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT i-connect.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên chịu trách nhiệm về những thông tin của dịch vụ bên mình cung cấp.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT i-connect.com.vn và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT i-connect.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT i-connect.com.vn là   cập nhật chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website i-connect.com.vn. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với  nội dung được nêu trên website Sàn.

- Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT i-connect.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Webiste TMĐT i-connect.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT i-connect.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT i-connect.com.vn trong bản quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT I i-connect.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sự dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT i-connect.com.vn.

10.2. Quyền và trách nhiệm của người mua (người mua tin) trên website

- Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT i-connect.com.vn và được Website TMĐT i-connect.com.vn chấp thuận, Thàh viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của i-connect.com.vn. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng dịch vụ trên website i-connect.com.vn.

- Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT i-connect.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT i-connect.com.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT i-connect.com.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được  đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT i-connect.com.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT i-connect.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

XI./Điều khoản áp dụng

- Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn cho khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp. Khách hàng tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử i-connect.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII./Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT i-connect.com.vn

 • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử i-connect.com.vn
 • Công ty Cổ Phần I-Connect Việt Nam
 • Địa chỉ: Lầu 2, số 669B, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: 0903947747                  Fax:                 Email: iconnect.ecommerce@gmail.com
 • Hotline: 0903947747