Khu vực
Danh mục
Từ khóa

So sánh thép Hòa Phát và Tisco

Ngành thép Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển vượt bậc, vậy nên không khó để tìm được những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm gang thép. Hiện nay Hòa Phát và Tisco là 2 thương hiệu đang cạnh tranh khá gay gắt, vậy hãy cùng I - Connect VN so sánh thép Hòa Phát và Tisco tại bài viết này.

Xem thêm:

Các loại thép chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sắt thép xây dựng tràn lan nhưng chỉ có một số lượng ít những đơn vị cung cấp sản phẩm gang thép uy tín. Trước khi so sánh thép Hòa Phát và Tisco, sau đây i-connect xin được nêu ra một vài nhãn uy tín được người tiêu dùng tin tưởng tại Việt Nam.

- Thương hiệu thép xây dựng Tisco Thái Nguyên, nổi tiếng với thép cây, thép cuộn, thép tròn trơn nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. 

Thép Tisco được khách hàng đánh giá cao

- Thương hiệu thép xây dựng Hòa Phát luôn đi đầu trong công cuộc phát triển ra những loại thép tốt nhất cho  công trình xây dựng.

- Thép xây dựng của thương hiệu Việt Úc cũng luôn được đánh giá cao bởi những chuyên gia trong ngành và người dân sử dụng. Các sản phẩm của công ty luôn theo đúng chuẩn quốc tế.

So sánh thép hòa phát và tisco

Để so sánh thép Hòa Phát và Tisco, chúng ta hãy cùng điểm qua những dấu mốc lịch sử của hai thương hiệu và các dòng sản phẩm hiện nay hai thương hiệu này đang cung cấp ra thị trường nhé.

Lịch sử hình thành của thép Hòa Phát và thép Việt Úc

Thép Hòa Phát

Thép Việt Úc

Thép Hòa Phát là nhà máy sản xuất sắt thép công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và được thành lập từ tháng 8/1992.

Hiện tại Hòa Phát có 11 công ty thành viên trải rộng khắp cả nước và 1 văn phòng đại diện tại Singapore.

Thép Hòa Phát hiện đang sử dụng dây chuyền công nghệ cán thép hiện đại Danieli của Italia với chất lượng sản phẩm cực cao.

Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO) có tiền thân là Công ty Gang thép Thái Nguyên, được thành lập năm 1959.

Dự án bao gồm 03 nhà máy sản xuất thép cán bao gồm: Nhà máy Cán thép Lưu Xá, Nhà máy Cán thép Thái Nguyên và Công ty CP Cán thép Thái Trung là Công ty con của TISCO.

Tisco sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất thép hiện đại, kỹ năng kiểm soát và vận hành tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu thế giới - Danieli Italy.

Thép Hòa phát là thương hiệu lớn trên thị trường hiện tại

Danh mục sản phẩm của thép Hòa Phát và thép Việt Úc 

Thép Hòa Phát

Thép Việt Úc

Thép Hòa Phát là tập đoàn lớn và đang  cung cấp đa dạng các loại sắt thép khác nhau như:

  • Phôi thép 
  • Sắt thép cuộn
  • Thép thanh vằn xây dụng
  • Các sản phẩm thép đặc biệt 
  • Ống thép
  • Tôn cuộn
  • Tôn mạ màu, mạ kẽm 

Thép Việt Úc tập trung vào sản xuất các loại thép xây dựng và tập trung sản xuất các sản phẩm như:

  • Thép thanh dùng cho xây dựng (từ D10 đến D32)
  • Sắt thép trơn dạng cuộn (từ D6 đến D8)

Thép Tisco có tốt không?

Nếu so sánh thép Hòa phát và Tisco thì hiện nay sau rất nhiều thông tin không mấy khả quan xung quanh dự án nhà máy gang thép Thái Nguyên, Tisco vẫn là thương hiệu được lựa chọn khá nhiều bởi các công trình xây dựng và mang lại sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Điều này chứng minh cho chất lượng đảm bảo cũng như giá thành hợp lý của Tisco. Sự đa dạng về sản phẩm phù hợp cho xây dựng và nguồn cung đáp ứng tốt đã giúp các đối tác, khách hàng của Tisco tự tin đặt niềm tin vào thương hiệu này trong thời gian qua.

Mua thép và vật liệu xây dựng ở đâu

Để chọn lựa được nguồn cung vật liệu xây dựng uy tín cho những công trình của mình hiện nay không phải là một điều dễ dàng. Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường, nhưng về năng lực cung cấp, tiêu chuẩn sản phẩm thế nào thì lại là điều rất khó để đảm bảo được.

I-Connect là địa chỉ chọn mua vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu

I-Connect là một trang web cung cấp rất nhiều lựa chọn về vật liệu xây dựng từ vật liệu xây dựng thô đến vật liệu xây dựng hoàn thiện. Tại I-Connect, bạn sẽ có thể tìm hiểu được các thông tin minh bạch và chính xác về các sản phẩm cũng như các đối tác cung ứng niêm yết để đưa ra được sự so sánh tốt nhất, nhanh nhất về giá cả cũng như chất lượng.

Kết luận

Trên đây là những so sánh thép Hòa Phát và Tisco mà I-Connect đưa ra để người sử dụng có được cái nhìn khách quan và đúng nhất. Từ đó tạo cơ sở để lựa chọn cho mình nguồn vật liệu xây dựng đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng cho công trình của mình.